Agribank tài trợ cho dự án Swisstouches La Luna Resort

Cập nhật: 10/09/2019

AGRIBANK TÀI TRỢ CHO DỰ ÁN SWISSTOUCHES LALUNA RESORT

Sáng ngày 9/7/2018, lễ ký kết hợp tác chiến lược và hợp đồng tài trợ tín dụng dự án Trung tâm Bến du thuyền Hoàng Gia – Khu B (Swisstouches La Luna Resort – tòa tháp Platinum ) đã được tổ chức giữa Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank – Chi nhánh Đống Đa.


Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và khẳng định bước đi vững chắc hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên. Đồng thời nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường của cả hai đơn vị. Sau một khoảng thời gian dài cùng những khâu thẩm định và yêu cầu gắt gao về năng lực tài chính, cam kết tiến độ, chất lượng sản phẩm và uy tín của chủ đầu tư, Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Đống Đa đã phê duyệt tài trợ tín dụng cho việc xây dựng tòa tháp Platinum thuộc dự án Swisstouches La Luna Resort.

Ông Trần Ngọc Thắng, Tổng Giám đốc Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền và Ông Đào Hoàng Thắng, Giám đốc Agribank – Chi nhánh Đống Đa ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đào Hoàng Thắng – Giám đốc Agribank – Chi nhánh Đống Đa chia sẻ: “Trải qua công tác thẩm định dự án và kiểm duyệt vô cùng khắt khe ngay từ những ngày đầu để đánh giá hồ sơ năng lực của Công ty cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền, tới nay dự án đã đủ điều kiện để Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Đống Đa cấp tín dụng để thực hiện dự án, đó là một tín hiệu vô cùng đáng mừng. Bởi, chúng tôi đã nhận thấy năng lực của một Chủ đầu tư mới với khát vọng xây dựng những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất cho người Việt, để từ đó sẽ là bước tiền đề cho những sự hợp tác và phát triển tiếp theo của cả hai đơn vị. Ngân hàng Agribank cũng sẽ trở thành ngân hàng tài trợ vốn vay cho các khách hàng mua căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort.”

Ông Trần Ngọc Thắng, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền cũng ghi nhận những đóng góp và hỗ trợ nhiệt thành từ phía Agribank – Chi nhánh Đống Đa để có được giây phút lịch sử giữa hai đơn vị.

Trước đó, Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Thành An cũng đã tài trợ tín dụng cho hai tòa tháp Diamond và Luxury thuộc dự án Swisstouches La Luna Resort. Vietinbank hiện đang là ngân hàng hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ của Swisstouches La Luna Resort với chính sách linh hoạt: hỗ trợ tới 70% vốn vay, 0% lãi suất trong 12 tháng. Ngân hàng BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận hợp tác đầu tư tối thiểu cho khách hàng khi mua căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort với mức cam kết lợi nhuận lên tới 9%/năm bằng VNĐ và tương đương 6%/năm bằng USD.

Đại diện của Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền và Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Đống Đa

Dự án Swisstouches La Luna Resort được xây dựng trên tổng diện tích 4,74 ha gồm 3 tòa tháp cao 36 tầng: Diamond, Luxury và Platinum. Trong đó, tòa tháp Platinum trải dài trên diện tích 3.862,5m2 với 5 tầng đế thương mại và các căn hộ khách sạn hướng biển trực diện. Dự kiến khi đi vào hoàn thiện vào Quý II/2020, Swisstouches La Luna Resort sẽ cung cấp ra thị trường gần 2.000 phòng khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế, được quản lý và vận hành bởi Swisstouches Hotels & Resorts.

Swisstouches
La Luna Resort

Dự án nằm trên Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

SĐT: 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.