VietinBank tài trợ cho dự án Swisstouches La Luna Resort

Cập nhật: 25/09/2018

Tổng Giám đốc Marina Hotel J.S.C, ông Trần Ngọc Thắng đã tham dự sự kiện và ký kết hợp tác với VietinBank Thành An. Buổi lễ được diễn ra dưới sự chứng kiến của các đại diện VietinBank Thành An và các lãnh đạo chủ chốt của Marina Hotel J.S.C.

Dự án “Trung tâm Bến du thuyền Hoàng gia – Khu A” do Marina Hotel J.S.C làm chủ với tổng mức đầu tư gần 2.421 tỷ đồng, trong đó VietinBank Thành An tham gia tài trợ 750 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên diện tích 1,1 ha tại số 72 đường Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Công trình Khu A thuộc dự án Swisstouches LaLuna Resort được xây dựng gồm 02 tòa nhà A có diện tích 5.965,5 m2; Khu B có diện tích 3.86,5 m2. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 1.292 phòng căn hộ, gần 3.000 m2 khu thương mại trong nhà (shophouse), các khu dịch vụ cao cấp như chăm sóc sức khỏe, vui chơi có thưởng, nhà hàng, khu tổ chức sự kiện… đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong nước và quốc tế.


Đại diện hai Bên chụp ảnh lưu niệm sau ký kết

Phát biểu lại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thắng – Tổng Giám đốc Marina Hotel J.S.C cho biết: “Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền và VietinBank Thành An sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng hơn nữa cho hai bên. Ông Thắng cũng hy vọng, việc hợp tác thành công tại dự án “Trung tâm Bến du thuyền Hoàng gia – Khu A” sẽ là tiền đề để VietinBank Thành An tiếp tục tham gia tài trợ vốn vay cho các dự án khác mà Công ty đang triển khai.”

Bà Dương Thị Dung – Giám đốc VietinBank Thành An cảm ơn sự tin tưởng của Marina Hotel J.S.C đối với các sản phẩm, dịch vụ mà VietinBank Thành An cung cấp và cam kết sẽ tiếp tục duy trì, đảm bảo khả năng đáp ứng kịp thời các nhu cầu về sản phẩm ngân hàng của Marina Hotel J.S.C trong thời gian tới với chất lượng tốt nhất.

Việc ký kết hợp tác toàn diện và tài trợ vốn vay mở ra cơ hội hợp tác thành công giữa VietinBank Thành An và Marina Hotel J.S.C trong tương lai. Đây cũng là một sự kiện cho thấy sự tín nhiệm và tin tưởng mà đối tác tài chính dành cho chủ đầu tư dự án.

Dự án Swisstouches La Luna Resort hiện đang được xây dựng tới tầng 23 trên tổng số 36 tầng. Các công tác xây dựng hoàn thiện mặt ngoài và nội thất bên trong đang được gấp rút đẩy nhanh để có thể bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Swisstouches
La Luna Resort

Đường Phạm Văn Đồng, Khu Đô thị Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
Pham Van Dong road, Vinh Hoa urban area, Nha Trang city, Khanh Hoa province, Vietnam

SĐT: +84. 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.