Swisstouches Hotels & Resorts và học viện HTMi Thụy Sỹ hợp tác với tập đoàn SEED Dubai

Cập nhật: 12/10/2018

SWISSTOUCHES HOTELS & RESORTS  VÀ HỌC VIỆN HTMi THỤY SỸ HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN SEED DUBAI

Tập đoàn Phát triển Quốc tế HTMi vui mừng thông báo về hợp tác chiến lược với tập đoàn SEED Dubai để mở rộng hệ thống Học viện quản lý khách sạn và du lịch HTMi và chuỗi khách sạn Swisstouches tại Trung Đông cũng như trên toàn cầu. Thông tin chính thức được công bố dưới đây là các hình ảnh được chụp trong kế hoạch mở rộng thị trường đặc biệt này.
Thông cáo báo chí từ Văn phòng Tư của Sheikh Saeed bin Ahmed Al Maktoum, Dubai.

Kế hoạch mở rộng ở Trung Đông và toàn cầu

DUBAI, UAE ngày 26 tháng 5 năm 2018: Tập đoàn SEED của Dubai, một tập đoàn gồm nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực do Tổng công ty của Sheikh Saeed Bin Ahmed Al Maktoum sở hữu và điều hành, đã hợp tác với HTMi và Swisstouches Hotels and Resorts của Thụy Sĩ để thành lập công ty TNHH quản lý khách sạn SEED với mục tiêu là một phần của ngành dịch vụ khách sạn đang phát triển nhanh chóng tại thị trường UAE và Trung Đông.

Học Viện Quản lý Du lịch và khách sạn HTMi Thụy Sĩ, là một viện giáo dục tư thục hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Học viện chuẩn bị hành trang cho học viên nền tảng vững chắc trong ngành dịch vụ khách sạn toàn cầu và được hỗ trợ từ mạng lưới toàn cầu các công ty khách sạn quốc tế. Năm 2018, HTMi có hơn 2.000 sinh viên theo học các khóa học trên toàn cầu và được xếp thứ 14 trong bảng xếp hạng danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng. Cùng dưới sự điều hành của công ty mẹ của HTMi, Swisstouches Hotels and Resorts một công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ nghỉ dưỡng có trụ sở chính tại Thụy Sĩ với mục tiêu sở hữu 8.500 phòng đến năm 2020 và sẽ còn phát triển hơn. Các thương hiệu khách sạn Swisstouches đang được khách hàng định vị tốt tại nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các quần thể ở Trung Đông và trên toàn cầu.


Việc hợp tác dưới tên ‘SEED Hospitality’ sẽ thúc đẩy sự phát triển các Học viện HTMi, trung tâm đào tạo, khách sạn cao cấp Swisstouches và một loạt hoạt động mở rộng thương hiệu mới cùng với các thương hiệu khác trên khắp Trung Đông và toàn cầu.
Quan hệ đối tác chiến lược này sẽ tạo ra một nền tảng gắn kết toàn cầu rộng lớn vì cả hai đối tác đều có danh tiếng và có dấu ấn riêng tại các thị trường lớn. SEED có văn phòng tại UAE, Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Latvia và Thái Lan, trong khi HTMi có nền tảng toàn cầu ở Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.

Hisham Al Gurg, Giám đốc điều hành của SEED Group và Tổng công ty cho biết, “Chúng tôi rất vinh dự khi công bố sự hợp tác liên doanh của chúng tôi với Tập đoàn HTMi và Swisstouches Hotels and Resorts. Ngành dịch vụ khách sạn đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng giữa nhóm các nước hợp tác Vùng vịnh và Trung Đông. Tôi tin rằng quan hệ đối tác mới được thành lập sẽ thúc đẩy hơn nữa ngành công nghiệp khách sạn ở Dubai và khu vực bằng cách giới thiệu các mô hình khách sạn, bất động sản cao cấp, hiện đại. ”

Lĩnh vực dịch vụ khách sạn đã thay đổi rất nhiều không chỉ ở Dubai mà còn trên toàn bộ các Tiểu vương quốc. Trong nhiều thập kỷ, chiến lược marketing dịch vụ khách sạn và thương hiệu của các tiểu vương quốc tập trung vào dòng sản phẩm sang trọng, đẳng cấp tuy nhiên chiến lược này cũng quan trọng như việc tăng sức hấp dẫn tới thành phố này để có thể thu hút 20 triệu lượt khách mỗi năm tính tới năm 2020. Do đó rất cần thiết để tạo ra một chất lượng dịch vụ cao với chi phí giá phòng lưu trú thấp hơn, phương thức này còn được gọi là “bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp’.

Các số liệu ước tính mới nhất của ngành công nghiệp này cho thấy khoảng 492 dự án dịch vụ khách sạn trị giá 39,4 tỷ USD hiện đang được tiến hành tại nhóm các nước hợp tác vùng vịnh (GCC); trong khi đó, giá trị của 1.156 dự án khách sạn đang vận hành đã vượt trên 147,1 tỷ đô la tính đến tháng 3 năm 2018 trong khu vực.

Nhưng trong khi có rất nhiều sự hợp tác được thực hiện để thu hút và đáp ứng nhu cầu ủa 20 triệu khách du lịch vào năm 2020, với tổng số 160.000 phòng, thành phố cũng đang tung ra các khách sạn cao cấp với tốc độ nhanh chóng. Sự hợp tác của SEED và HTMi mang đến làn gió mới cho ngành dịch vụ cao cấp tại vùng Trung Đông đang vừa tạo thêm giá trị mới cho mảnh đất Dubai.

Về phần mình, Ian Larmour, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Phát triển Quốc tế HTMi, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi phát triển mối quan hệ đối tác này với SEED Group. Việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp chúng tôi phát triển các thương hiệu hiện có và giới thiệu các thương hiệu mới cũng như khám phá thị trường Trung Đông với một đối tác chiến lược như SEED- một tập đoàn có sự am hiểu và kinh nghiệm về khu vực này. Việc tham gia vào thị trường Trung Đông của chúng tôi song hành với các kế hoạch phát triển toàn cầu mà chúng tôi đã công bố vào đầu năm nay. Việc hợp tác này thực sự mang đến cơ hội kết nối toàn cầu rất đáng mong đợi”

SEED Group đầu tư trực tiếp vào các cơ hội kinh doanh tiềm năng trong khu vực, đáp ứng các tiêu chí đầu tư của tập đoàn. Dựa trên chuyên môn sâu rộng của đội ngũ quản lý của Tổng Công ty, mục đích ở đây là thu hút các dự án kinh doanh sắc sảo và đầy tham vọng, xem xét kỹ lưỡng tiềm năng thị trường và đánh giá toàn diện các tiềm năng và rủi ro.
Các khu vực và thịtrường mục tiêu chiến lược của Tổng Công ty đi cùng với tầm nhìn của các tiểu Vương quốc Ả Rập UAE và có lợi thế cạnh tranh đặc biệt và đáng kể như trong các ngành du lịch, bất động sản, truyền thông, công nghệ và ngân hàng.

 

Thông tin về tập đoàn SEED
Trong 16 năm qua, Tập đoàn SEED đã có sự hợp tác chiến lược với các công ty hàng đầu thế giới đại diện đa dạng cho các khu vực và ngành công nghiệp. Các công ty này đã thúc đẩy lợi ích và mục tiêu kinh doanh của họ trong khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA) thông qua sự hỗ trợ và cơ sở vững mạnh của các kết nối trong khu vực của Tập đoàn SEED. Mục tiêu của Tập đoàn là tạo ra các mối quan hệ hợp tác cùng có lợi với các tổ chức đa quốc gia và thúc đẩy việc tham gia thị trường một cách bền vững cũng như sự hiện diện của SEED trong khu vực MENA. Tập đoàn SEED đã và đang là một điểm then chốt trong sự thành công của tất cả các đối tác trong khu vực giúp họ tiếp cận khách hàng mục tiêu và thúc đẩy sự phts triển doanh nghiệp. Văn phòng tư được thành lập bởi Sheikh Saeed Bin Ahmed Al Maktoum để đầu tư trực tiếp hoặc hỗ trợ các cơ hội kinh doanh tiềm năng trong khu vực, đáp ứng các tiêu chí của Tổng công ty này.

Swisstouches Hotels and Resorts

Khởi thủy từ dãy núi hùng vĩ Alps của Thụy Sĩ, Swisstouches Hotels and Resorts có chuỗi thương hiệu khách sạn cung cấp dịch vụ tận tâm mang phong cách Thụy Sỹ nổi tiếng và sự kết hợp độc đáo giữa trải nghirmj nghỉ dưỡng cho tất cả khách doanh nhân và khách du lịch. Tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới, Swisstouches Hotels & Resorts luôn tạo ra thương hiệu riêng, để lại nhiều ấn tượng cho du khách trong từng chi tiết từ thiết kế, dịch vụ tới sản phẩm. Tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ là những điều mà khách lưu trú đánh giá cao về chuỗi Khách sạn của Swisstouches, đặc biệt là những du khách thường xuyên nghỉ tại khách sạn. Mỗi khách sạn Swisstouches có ít nhất 100 điểm đáng nhớ rõ nét và đẳng cấp, trong tất cả sự trải nghiệm của khách về sự “Nghỉ dưỡng độc đáo”. Mục đích không phải là tạo ra một phong cách thiết kế tiêu chuẩn, mà là một chất lượng bền vững, tuyệt đối và độc đáo đại diện cho các giá trị của đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, tự nhiên và ấm cúng.

Nguồn: https://mp.weixin.qq.com/s/LuCeS2DTMfRHxDaF-q5HmA

 

Swisstouches
La Luna Resort

Dự án nằm trên Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

SĐT: 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.