HỆ THỐNG CÁC CHUỖI KHÁCH SẠN SWISSTOUCHES TRÊN THẾ GIỚI

Cập nhật: 22/11/2019

Tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng Swisstouches Hotels & Resorts sở hữu những thương hiệu khách sạn hạng sang nổi tiếng mang tới cung cách phục vụ đậm tinh thần Thụy Sỹ và những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cho khách du lịch và doanh nhân.

Với Tuyên ngôn đậm tinh thần Thụy Sỹ: “Khách sạn của chúng tôi là tổ ấm của bạn”, mọi trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Swisstouches Hotels & Resorts đều được chăm chút tận tình, thấu hiểu tới từng cá nhân.

Swisstouches Hotels & Resorts liên kết với hơn 18.000 khách sạn và chuỗi khách sạn trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, Swisstouches sở hữu một hệ thống đặt phòng khách sạn ưu việt và hiệu quả cho phép hơn 500.000 đại lý du lịch trên toàn cầu có thể thực hiện thao tác đặt phòng dễ dàng với Swisstouches tại bất cứ nơi nào.

Swisstouches Hotels & Resorts hiện đang vận hành và quản lý hệ thống khách sạn tại Thụy Sỹ như Hotel Mariental, Swisstouches Island Hotel, tại Đức như Hotel an der Oper, tại Ấn Độ, tại Trung Quốc như Swisstouches Hotel Trùng Khánh, Swisstouches Hotel Nam Kinh và lớn mạnh ra cả thị trường Trung Đông….

Mỗi khách sạn trong hệ thống Swisstouches đều sở hữu ít nhất 100 điểm đáng nhớ với quy tắc trải nghiệm “nghỉ dưỡng độc đáo”. Nhờ vào quy tắc này, các khách sạn thuộc thương hiệu Swisstouches luôn được du khách chọn lựa nghỉ dưỡng và quay lại thường xuyên, giúp công suất phòng đều trên 70% và được các du khách nhận xét, đánh giá cao trên hệ thống uy tín của Booking.com, Agoda, TripAdvisor…

Cùng Swisstouches Hotels & Resorts ghi dấu những trải nghiệm nghỉ dưỡng Thụy Sỹ đáng nhớ!

Swisstouches Hotels & Resorts

Khách sạn của chúng tôi là tổ ấm thiên đường của bạn

 

Swisstouches
La Luna Resort

Đường Phạm Văn Đồng, Khu Đô thị Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
Pham Van Dong road, Vinh Hoa urban area, Nha Trang city, Khanh Hoa province, Vietnam

SĐT: +84. 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.