Tập đoàn Thụy Sĩ – Đối tác chiến lược của Marina Hotel .JSC ra mắt học viện HTMi Dubai

Cập nhật: 27/02/2019

Ngày 16/1/2019, Học viện quản lý du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ HTMi – đối tác chiến lược của Marina Hotel .JSC đã công bố việc chính thức ra mắt HTMi Dubai tại số 1 đường Sheik Zayed – một trong những con đường nổi tiếng và sang trọng nhất thành phố Dubai (thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập UAE).

HTMi doi tac Marina Hotel. JSC
     HTMi đối tác chiến lược của Marina Hotel. JSC

Ông Ian Larmour – Giám đốc điều hành Tập đoàn Phát triển Quốc tế HTMi đang ký kết thỏa thuận với các nhà lãnh đạo từ HTMi Dubai

Sheikh Zayed là đại lộ rộng 8 làn xe được bọc kính cao cấp, mạ crom và thép chạy dọc suốt chiều dài. Hầu hết các trung tâm mua sắm của thành phố đều nằm dọc đường này. Vị trí vàng trên đường Sheikh Zayed hứa hẹn sẽ mang tới sự phát triển ấn tượng cho HTMi Dubai.

Đại lộ Sheikh Zaye

Với khuôn viên rộng 1.115 m2 trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tân tiến. HTMi Dubai sẵn sàng chào đón các học viên đến từ khu vực Trung Đông và toàn cầu. Các khóa học sẽ bắt đầu từ năm 2019 với nhiều phương pháp đào tạo và giáo dục đổi mới.

Ông Ian Larmour – Giám đốc điều hành Tập đoàn Phát triển Quốc tế HTMi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng để hỗ trợ UAE cho phát triển của ngành du lịch và khách sạn”.

Theo đại diện HTMi, hệ thống đào tạo tại HTMi Dubai được lên kế hoạch để có sự chuẩn hóa, phù hợp và đóng góp vào sự phát triển ngành Khách sạn và Du lịch của UAE. Chương trình đào tạo theo sát thực tế để hỗ trợ các kế hoạch của UAE nói chung và đặc biệt là Hội chợ triển lãm lớn nhất thế giới được tổ chức tại Dubai và năm 2020 (Expo 2020 Dubai).

Tháng 11/2018, HTMi và Marina Hotel .JSC đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Hai Bên sẽ cùng xây dựng và phát triển Trường Quản lý Khách sạn HTMi tại Việt Nam. HTMi cũng sẽ hỗ trợ Marina Hotel .JSC trong việc đào tạo nguồn nhân lực dịch vụ khách sạn trong tất cả các dự án của Marina Hotel .JSC. Sự kiện HTMi Dubai chính thức hoạt động mang lại nhiều cơ hội để thúc đẩy sự hợp tác của hai Bên.

Thông tin dự án:

Website: www.swisstoucheslaluna.com;

Hotline: 024 2222 6789.

Swisstouches
La Luna Resort

Dự án nằm trên Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

SĐT: 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.