QUIZ: HÉ LỘ TÍNH CÁCH QUA CÁCH CHỌN NƠI NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG

Cập nhật: 19/02/2019

QUIZ: HÉ LỘ TÍNH CÁCH QUA CÁCH CHỌN ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG

Bạn đã chọn cho mình được được địa điểm nghỉ dưỡng mà mình hay chọn chưa? Hãy thử xem cách bạn lựa chọn căn phòng nghỉ dưỡng sẽ nói gì về tính cách và phong cách du lịch của bạn nhé.
Cả người chọn bãi biển và núi đều có cách tận hưởng riêng. Mặc dù người chọn du lịch vùng biển vô tư và vui vẻ giữa thiên nhiên, trong khi đó một người yêu núi dường như lại tận hưởng niềm vui điềm tĩnh và nhẹ nhàng. Do đó, khi đang trải qua một trang thái vui tươi và hạnh phúc cũng phần nào thể hiện cách mà chúng ta chọn lựa nơi nghỉ dưỡng mà ta muốn tới.

 

CHỌN VIEW BIỂN

Theo nghiên cứu của Đại học Virginia, dựa trên tổng số 613.000 người để khảo sát tính cách dựa vào lựa chọn nơi trải nghiệm. Báo cáo cho thấy người hướng ngoại là những người chọn hướng view bãi biển bởi họ có khuynh hướng muốn ngắm nhìn bờ biển và yêu thích hoạt động trên bãi biển.

Cuộc sống bãi biển lạc quan và sống động, có lẽ thế người chọn hướng nhìn bãi biển thường năng động, luôn đầy năng lượng và chủ động trong cuộc sống hàng ngày.

Những người chọn view biển cũng được coi là cởi mở và giao thiệp rộng. Trong chuyến đi nghỉ dưỡng, người chọn view bãi biển có thể selfie mọi lúc mọi nơi, thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội, trả lời từng bình luận và đôi khi dán mắt vào điện thoại.

Họ cũng là những là người mạnh mẽ, thích đi phượt. Trong công việc họ là người luôn muốn hoàn thành tốt công việc. Người chọn hướng nhìn ra biển sẽ thích kết bạn mới khi đang di chuyển và sẵn sàng hòa nhập. Họ khả năng có thể bắt chuyện với bất cứ ai, bất cứ nơi nào, có thể là ở bãi biển, giữa phố phường, trong một câu lạc bộ hoặc một nhà hàng.

………………………..
Còn team chọn View núi thì sao?

CHỌN VIEW NÚI

Mặt khác, người hướng nội là người chọn view núi, họ thích sự yên bình và tĩnh lặng của núi và môi trường tự nhiên xung quanh nơi họ có thể là chính mình.

Người yêu thích du lịch trên vùng núi, là những du khách sống cân bằng, thích ở gần thiên nhiên. Họ trân quý từng khoảnh khắc và tận hưởng từng điều một trong cuộc sống của mình.

Trong cuộc sống hàng ngày, những người thích trải nghiệm du lịch miền núi lại là những người có tầm nhìn xa. Họ là một nhóm những người đứng đầu sáng tạo và tin rằng sự sáng tạo không bị giới hạn bởi thời gian. Tìm kiếm vẻ đẹp trong sự đơn giản là sở trường của họ.

Ngược lại với team chọn view biển, họ sẽ sẽ không còn quan tâm nhiều đến thế giới ảo trên mạng xã hội để vun vén thời gian kết nối với thế giới thực và thiên nhiên xung quanh họ.

Những người chọn view hướng núi thích tìm sự bình yên trong sự đơn giản, nhẹ nhàng. Và khi một người chọn tầm nhìn hướng núi có thể nói chuyện cởi mở và hòa hợp với bạn, thì lúc này bạn đã có một người đồng hành, người lắng nghe tuyệt vời. Người chọn núi có khuynh hướng ít nói hơn và quan sát nhiều hơn.

NÉT CHUNG

Mặc dù có thể có sự khác biệt về đặc điểm tính cách, nhưng hai nhân vật này có chung một số đặc điểm dù bất cứ ở nơi đâu!
Họ là những người thích trải nghiệm độc lập và không muốn lệ thuộc. Đôi khi biển hay núi không còn quan trọng bằng việc họ có thể tự do trong chuyến đi của mình hay không. Dù là người cởi mở hay khép kín thì họ đều sống tình cảm với sự chân thành tới từ trái tim.
Và chắc chắn rồi, điều họ không thể bỏ qua trong mỗi chuyến đi là ẩm thực. Con đường nhanh nhất dẫn tới trái tim chính là đi qua dạ dày.

Với âm nhạc, mặc dù gu âm nhạc có thể khác nhau đối với một người chọn bãi biển và một người chọn núi, nhưng không ai trong số họ có thể ở lại mà không có một bộ tai nghe hoặc nút tai trên hành trình. Là một người bạn cần và một người bạn đồng hành, âm nhạc tạo ra sự cân bằng hoàn hảo cho cả hai tính cách trong tất cả các cuộc phiêu lưu của mình.

—————————————————————-

Với những người yêu thích sự trải nghiệm với thiên nhiên hay sôi động nhộn nhịp của miền biển 300 ngày nắng ấm thì thành phố biển Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn với những nét quyến rũ riêng biệt. Hưởng lợi từ vị trí đắc địa phía trước là vịnh Nha Trang xinh đẹp, phía sau là dãy núi Cô Tiên hùng vỹ, Swisstouches La Luna Resort chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ cho từng du khách dù là nghỉ tại những căn phòng view núi hay view biển. Tại Swisstouches La Luna Resort, mọi mong muốn của khách hàng đều được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất!

Swisstouches La Luna Resort – BIỂU TƯỢNG CỦA NHA TRANG HIỆN ĐẠI
#teamviewnui #teamvuibien #viewbien #viewnui

Swisstouches
La Luna Resort

Đường Phạm Văn Đồng, Khu Đô thị Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
Pham Van Dong road, Vinh Hoa urban area, Nha Trang city, Khanh Hoa province, Vietnam

SĐT: +84. 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.