SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT GÓP PHẦN LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA FESTIVAL BIỂN NHA TRANG – KHÁNH HÒA 2019

Cập nhật: 16/05/2019

Tối 14/5, tại quảng trường 2 tháng 4 TP Nha Trang, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ 9 năm 2019 đã chính thức bế mạc. Qua 4 ngày lễ hội, với gần 60 hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao, kinh tế, du lịch, Lễ hội thu hút 150.000 du khách trong và ngoài nước tham dự…

Với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển”, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 đã mang đến cho người dân và du khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về vùng đất và con người giàu bản sắc văn hóa truyền thống, năng động, sáng tạo trong hội nhập phát triển, một điểm đến văn minh, thân thiện và mến khách.

TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Vinh dự là Nhà tài trợ chính của sự kiện, Tập đoàn La Luna Holdings đang xây dựng và phát triển  tổ hợp nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort gần 2.000 phòng , hứa hẹn trở thành điểm phải đến nghỉ dưỡng 5 sao của du khách khi du lịch Nha Trang.

Tại gian hàng của La Luna Holdings trong khu vực Quảng trường 2/4, hàng nghìn lượt khách tham quan đã tìm hiểu thông tin dự án và nhận được những quà tặng phong cách Thụy Sĩ cho những chuyến du lịch của mình.

CÒN NHIỀU CƠ HỘI DU LỊCH THỤY SĨ

Từ nay đến 20/5,  một chuyến du lịch Thụy Sĩ và mã bốc thăm trúng thưởng siêu xe Mercedes – Benz C200 trị giá 1,5 tỷ đồng sẽ được tặng ngay cho khách hàng đặt cọc thành công căn hộ Swisstouches La Luna Resort ngay tại sự kiện.

Một số hình ảnh gian hàng của Swisstouches La Luna Resort tại sự kiện:

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang hiện đại

Một siêu phẩm của La Luna Holdings

Hotline: 024.2222.6789

Website: http://swisssstoucheslaluna.com

Swisstouches
La Luna Resort

Dự án nằm trên Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

SĐT: 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.