LỢI ÍCH KÉP TỪ VỊ TRÍ KỀ CẬN BẾN DU THUYỀN CHO GIỚI SIÊU GIÀU

Cập nhật: 10/09/2019

LỢI ÍCH KÉP TỪ VỊ TRÍ KỀ CẬN BẾN DU THUYỀN CHO GIỚI SIÊU GIÀU

Hãng tin Bloomberg mới đây đưa tin: “Việt Nam sắp có bến du thuyền cho giới siêu giàu” và khẳng định ngành du thuyền tại Việt Nam sẽ sôi động trong tương lai gần.

Bài báo đưa ra những nhận định:

  • Có những dấu hiệu rõ rệt về tiền bạc và tham vọng đang được đổ vào bến du thuyền Ana Marina, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh một chuyến bay ngắn – với chứa tới 220 du thuyền đang dần hoàn thiện. Ana Marina dự kiến hoàn thiện vào cuối năm nay (diện tích gấp đôi nhà ga trung tâm New York).
  • Sự chuyển mình đã đưa Nha Trang trở thành một điểm hấp dẫn trong những năm gần đây cho cả du lịch nội địa và khách quốc tế, đặc biệt là khách từ Trung Quốc và Nga.
  • Về tốc độ tăng người siêu giàu, báo cáo High Net Worth 2019 của Wealth-X cho biết Việt Nam đứng thứ 4 thế giới với số lượng người siêu giàu tăng 10,1% /năm, nhanh hơn cả Trung Quốc và Ấn Độ.
  • Người Sài Gòn có du thuyền nhưng vấn đề nan giải là Sài Gòn không giáp biển. Nhu cầu thậm chí có thể đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, họ muốn gửi du thuyền của họ đến Việt Nam để tránh thiên tai.

Swisstouches La Luna Resort

LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ VÀNG CẬN KỀ BẾN DU THUYỀN QUỐC TẾ:

  • Swisstouches La Luna Resort nằm ngay tại vị trí cửa ngõ để đón tiếp các tay chơi du thuyền đẳng cấp, nghênh đón nguồn khách du lịch lớn tham gia những sự kiện về du thuyền, cập bến Ana Marina và nghỉ ngơi tại khách sạn.
  • Dự án Swisstouches La Luna Resort và Bến du thuyền Ana Marina có sự liên kết tự nhiên về mặt vị trí, sẽ tạo ra một khu vực tiềm năng với những khu vui chơi, mua sắm, bãi biển đẹp, khu phố đi bộ, nhà hàng, khách sạn, casino… – tiện ích 5 sao hội tụ cho một vùng kinh tế mới năng động và hiện đại tại phía Bắc Nha Trang.
  • Với sự quản lý và vận hành của Tập đoàn nổi tiếng thế giới Swisstouches Hotels & Resorts, chủ đầu tư La Luna Holdings  tự tin về hệ thống dịch vụ và tiện ích 5 sao đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thượng lưu khó tính nhất.

* Nguồn ảnh: Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Ana Marina Nha Trang

Nguồn Bloomberg

.……………………………………………..

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT – BIỂU TƯỢNG CỦA NHA TRANG HIỆN ĐẠI

MỘT SIÊU PHẨM CỦA LA LUNA HOLDINGS

Tư vấn trực tiếp qua hotline: 📞024.2222.6789d

Hoặc qua email: info@swisstoucheslaluna.com

Chi tiết: 🌐 diamond.swisstoucheslaluna.com

                 Swisstoucheslaluna.com

#swisstoucheslalunaresort #swisstouches #lalunaresort #resort #condotel 
#fivestarscondotel #anamarina

Swisstouches
La Luna Resort

Đường Phạm Văn Đồng, Khu Đô thị Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
Pham Van Dong road, Vinh Hoa urban area, Nha Trang city, Khanh Hoa province, Vietnam

SĐT: +84. 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.