ĐƯA NHA TRANG SÁNH NGANG VỚI CÁC THỦ PHỦ DU LỊCH THẾ GIỚI NHỜ BẾN DU THUYỀN

Cập nhật: 23/07/2019

☘️Những thủ phủ du lịch có bến du thuyền:
Các bến du thuyền lớn đều tọa lạc tại những khu đô thị phát triển hay khu du lịch nổi tiếng, là điểm dừng chân cho những người mộ điệu du thuyền và giới thượng lưu.
🚤Những bến du thuyền quy mô bậc nhất thế giới phải kể đến Dubai Marina, Hercule Monaco, Discovery Bay – Hong Kong, Marina di Capri – Italia, Marina Bay – Singapore…
🚤Một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia cũng đẩy mạnh xây dựng và phát triển hàng loạt bến du thuyền để thu hút thêm khách du lịch, người nổi tiếng và giới nhà giàu châu Á.
🚤Tại Việt Nam, với lợi thế đường bờ biển dài lại sở hữu nhiều bãi biển đẹp, hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều siêu du thuyền quốc tế. Gần đây, Cần Thơ đã đón 1 siêu du thuyền trị giá hơn 150 triệu USD của Anh. Nhiều bến du thuyền tại Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng… cũng đã được xây dựng.
🚤Đặc biệt, tại Nha Trang, bến du thuyền Ana Marina có quy mô lớn cung cấp tối đa 220 chỗ đậu du thuyền, mỗi chỗ đậu có kích thước từ 10m – 70m, đảm bảo được các kích thước ngoại cỡ như thuyền đôi.

 

☘️Điểm đến của lễ hội
– Bến du thuyền thường là những nơi du khách tập trung đông đúc để tham gia các hoạt động chào đón năm mới, bắn pháo hoa, biểu diễn máy bay nghệ thuật, biểu diễn dù lượn, khinh khí cầu…
– Tại Nha Trang, bến du thuyền Ana Marina cũng là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn pháo hoa, đua du thuyền quốc tế, thu hút hàng ngàn du khách.

☘️Tiềm năng lớn của Swisstouches La Luna Resort
Nằm bên cạnh Ana Marina, Swisstouches La Luna Resort hưởng lợi từ một vị thế chiến lược, để đảm bảo các du khách vừa có thể thưởng lãm, tham gia các hoạt động bên bến du thuyền, vừa có thể nghỉ dưỡng tại Swisstouches La Luna Resort – điểm dừng chân nghỉ dưỡng 5 sao trong hành trình trên biển Nha Trang.

(Ảnh: Internet)
………………………………….
Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang hiện đại
Một siêu phẩm của La Luna Holdings
Tư vấn trực tiếp qua hotline: 📞024.2222.6789
Hoặc qua email: info@swisstoucheslaluna.com
Chi tiết: 🌐 diamond.swisstoucheslaluna.com; swisstoucheslaluna.com

#swisstoucheslalunaresort #swisstouches #lalunaresort #resort #condotel
#fivestarscondotel #anamarina #marinabay #dubaibay #monaco #yatch #hongkong

Swisstouches
La Luna Resort

Dự án nằm trên Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

SĐT: 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.