LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA LA LUNA HOLDINGS VÀ EUROWINDOW

Cập nhật: 24/09/2019

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA LA LUNA HOLDINGS VÀ EUROWINDOW

Sáng ngày 24/9/2019, Lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác Chiến lược giữa Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền (La Luna Holdings) và Công ty CP Eurowindow đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. 

Qua một quá trình tìm hiểu và đánh giá năng lực các nhà thầu trong và ngoài nước trong việc cung cấp các giải pháp nguyên vật liệu và công nghệ, La Luna Holdings đã đi tới quyết định hợp tác với Công ty CP Eurowindow để trở thành đối tác tư vấn giải pháp và cung cấp các thiết bị, sản phẩm về cửa, khung nhôm kính cho toàn bộ dự án Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang.

Hiện nay, Eurowindow là một trong những nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa có thị phần dẫn đầu Việt Nam và luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu, Chủ đầu tư uy tín.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thắng – Tổng Giám đốc La Luna Holdings cho biết, hy vọng rằng, hai Bên sẽ hợp tác chặt chẽ trên cơ sở nội dung thỏa thuận để dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ, sớm đi vào vận hành và đáp ứng kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Nha Trang hiện đại.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Công ty CP Eurowindow khẳng định: Vinh dự được trở thành đối tác chiến lược của La Luna Holdings, Công ty Cổ phần Eurowindow mong muốn hai bên sẽ cùng đạt được các kế hoạch trên cơ sở win-win, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Buổi Lễ ký kết có ý nghĩa là cột mốc quan trọng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án Swisstouches La Luna Resort, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa CTCP Khách sạn Bến du thuyền, thuộc Tập đoàn La Luna Holdings và CTCP Eurowindow. 

Buổi lễ có sự chứng kiến của lãnh đạo đại diện hai ngân hàng tài trợ vốn cho dự án Swisstouches La Luna Resort gồm Agribank và Vietinbank.

=========

Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang hiện đại

Một siêu phẩm của La Luna Holdings

Tư vấn trực tiếp qua hotline: 📞024.2222.6789

Hoặc qua email: info@lalunaholdings.com

Website: diamond.swisstoucheslaluna.com; swisstoucheslaluna.com

#swisstoucheslalunaresort #swisstouches #lalunaresort #resort #condotel 
#fivestarscondotel #lalunaholdings

Swisstouches
La Luna Resort

Đường Phạm Văn Đồng, Khu Đô thị Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
Pham Van Dong road, Vinh Hoa urban area, Nha Trang city, Khanh Hoa province, Vietnam

SĐT: +84. 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.