CHỦ TỊCH LA LALUNA HOLDINGS NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2019

Cập nhật: 20/12/2019

CHỦ TỊCH LA LALUNA HOLDINGS NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2019

Tối 18/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT La Luna Holdings và Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) đã vinh dự được trao Giải thưởng Sao Đỏ – TOP 10 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Swisstouches La Luna Resort

Là một trong những tấm gương khởi nghiệp xuất sắc, đóng góp to lớn cho sự hình thành phát triển của nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề, đa lĩnh vực như công nghệ thông tin, giải pháp tài chính thông minh và bất động sản, Chủ tịch Lã Quang Bình đã xuất sắc vượt qua gần 200 ứng viên để nhận giải thưởng uy tín và danh giá lần này.

Ông Lã Quang Bình luôn là người lãnh đạo, người anh cả dẫn đường chèo lái con thuyền La Luna Holdings và ECPAY chinh phục nhiều thành công và phát triển bền vững. Ông luôn được các cán bộ nhân viên trân quý và kính trọng. Giải thưởng này là động lực cho các tài năng trong Group học hỏi, noi gương để sáng tạo, cống hiến hơn nữa trong công việc chuyên môn và sự phát triển của toàn Group.

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng thường niên, được trao tặng cho những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp của tuổi trẻ Việt Nam. 

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 20 năm triển khai thành công Giải thưởng Sao đỏ. Theo Ban tổ chức, Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2019 sẽ được trao tặng giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu của năm 2019, trong đó, 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất sẽ được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ năm 2019.

..………………………….

LA LUNA HOLDINGS

Hotline: 📞024. 71000777

Hoặc qua email: info@lalunaholdings.com

Chi tiết: 🌐 lalunaholdings.com

Swisstoucheslaluna.com

#swisstoucheslalunaresort #swisstouches #lalunaresort #resort #condotel

#fivestarscondotel #lalunaholdings

Swisstouches
La Luna Resort

Đường Phạm Văn Đồng, Khu Đô thị Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
Pham Van Dong road, Vinh Hoa urban area, Nha Trang city, Khanh Hoa province, Vietnam

SĐT: +84. 024 2222 6789

Liên hệ

Xin vui lòng để lại thông tin ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn.